3 ธ.ค. 2559

NeoCell Move Matrix Advanced Joint Hydrator/ 150 Caps

นีโอเซลล์ มูฟเมทริกซ์ คอลลาเจน ไทป์ 2 + กลูโคซามีน คอนดรอยติน เอ็มเอสเอ็ม และไฮยาลูโรนิค พร้อมสมุนไพรต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างข้อต่อกระดูกให้แข็งแรง


ราคา: 1150 บาท

คอลลาเจนไทป์ 2 สูตรพิเศษเพื่อบำรุงข้อต่อโดยเฉพาะ ผสม กลูโคซามีน คอนดรอยติน เอ็มเอสเอ็ม และไฮยาลูโรนิค พร้อมสารสกัดสมุนไพรต้านอนุมูลอิสระนานาชนิด ได้แก่ ขมิ้น ขิง Boswellia เรสเวอราทอล เปลือกสน และพริกไทยดำ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการออกฤทธิ์ ในการเสริมสร้างข้อต่อกระดูกอ่อน เอ็นและกระดูก ลดการอักเสบของข้อ หล่อลื่นข้อต่อบรรเทาอาการปวดข้อได้ดีเยี่ยม

วิธีประทาน: วันละ 5 เม็ด

NeoCell Move Matrix Advanced Joint Hydrator/ 150 Caps 

Move Matrix provides scientifically advanced ingredients that work synergistically in the body to promote healthy joints. This premium formula supports joint flexibility and range of motion. Collagen Type 2 is the key structural protein of joint cartilage. This premium formula combines BioActive NeoCell CollagenTM Type 2, Turmeric, Hyaluronic Acid, and a sophisticated blend of joint targeted ingredients to support flexibility, lubrication, and healthy inflammatory response.*- Collagen type 2 (คอลลาเจน ไทป์ 2)
เป็นโปรตีนที่อุดมไปด้วย glucosamine, chondroitin และ hyaluronic acid ซึ่งจำเป็นต่อการรักษาและสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อน

- Glucosamine (กลูโคซามีน ซัลเฟต) 
เป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกอ่อน ทำให้ผู้ป่วยที่มีภาวะข้ออักเสบ มีการสร้างกระดูกอ่อนขึ้นมาใหม่ เสริมสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนบริเวณข้อ ช่วยให้บริเวณข้อมีการยืดหยุ่นได้ดี ลดอาการเจ็บปวดข้อจากโรคเก๊าต์  ทำให้ภาวะของโรคบรรเทาลง และป้องกันโรคกระดูกพรุน

- Chondroitin (คอนดรอยติน ซัลเฟต)
พบในกระดูกอ่อนบริเวณรอบข้อต่อกระดูกทั่วร่างกาย ซึ่งทำหน้าที่ให้เราสามารถขยับข้อต่อได้อย่างเป็นปกติ คอนดรอยตินยังทำหน้าที่ดูดน้ำไปหล่อเลี้ยงให้กระดูกของเราไม่ฝืด เมื่อคอนดรอยตินในร่างกายมีปริมาณน้อยเกินไปจะทำให้กระดูกของเราแห้ง ส่งผลให้เกิดการกระทบ การแตกเปราะ อาการปวดข้อ ปัญหากระดูกพรุน และโรคข้ออักเสบต่างๆได้ง่ายขึ้น  การเสริมด้วยคอนดรอนตินจึงจำเป็นในการช่วยเสริมสร้าง ซ่อมแซม บำรุงกระดูกอ่อนให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง

- MSM (เอ็ม เอส เอ็ม หรือ เมทิลซัลโฟนิลมีเทน)
คือ ธาตุกำมะถันในรูปแบบที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เป็นแหล่งของธาตุกำมะถันซึ่งเป็นธาตุที่มีอยู่มากในร่างกายมนุษย์ มีคุณสมบัติทำให้สารต่างๆ ผ่านผนังเซลล์ได้ จึงทำให้น้ำและสารอาหารไหลเข้าได้อย่างอิสระ ในขณะที่ของเสียและสารพิษจะไหลออกจากผนังเซลล์ เอ็มเอสเอ็มมีบทบาทในการสร้างเซลล์ใหม่และยังช่วยให้เนื้อเยื่อดูดซับของเหลวเพื่อป้องกันการกระแทกระหว่างการเคลื่อนไหวและการทำกิจกรรม ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นต่อการสนับสนุนและบำรุงรักษาการทำงานของข้อต่อ และยังช่วยบำรุงผิว ระบบย่อยอาหาร ทางเดินหายใจและระบบไหลเวียนโลหิตได้อีกด้วย

- Hyaluronic Acid (ไฮยาลูโรนิค แอซิด)
Hyaluronic จากธรรมชาติ อุดมไปด้วย sodium hyaluronate ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของน้ำไขข้อ ช่วยทำให้น้ำไขข้อมีความหนืดและยืดหยุ่น ช่วยหล่อลื่นผิวของกระดูกอ่อน และช่วยดูดซับแรงกระแทกป้องกันไม่ให้ข้อเกิดการบาดเจ็บ ทำให้ข้อสามารถทำงานและเคลื่อนไหวได้อย่างปกติ ในผู้ป่วยโรคข้อเสื่อม พบว่าน้ำไขข้อจะมีความหนืดและความยืดหยุ่นลดลง สูญเสียคุณสมบัติในการหล่อลื่นข้อและการดูดซับแรงกระแทกอาจก่อให้เกิดภาวะ ข้อฝืดขัดและการบาดเจ็บภายในข้อ

- Cucurmin C3 Complex (สารสกัดจากขมิ้นชัน)
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี (Antioxidant) ออกฤทธิ์ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอี (Vitamin E) ถึง 8 เท่า จึงป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญมีประสิทธิผลในการรักษาสิว ทั้งสิวอักเสบและสิวไม่อักเสบ ซึ่งมีคุณสมบัติยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนองได้อย่างดีเยี่ยม โดยส่วนใหญ่แล้วสิวจะยุบตัวลงและหายอย่างรวดเร็ว ช่วยลดการอักเสบของเนื้อเยื่อ และซ่อมแซมเซลล์ผิว และจุดด่างดำให้จางลงได้เป็นอย่างดี

ได้มีการทดลองทางคลินิกพบว่าการให้เคอร์คูมินอยด์ขนาด 1200 มก. ต่อวัน เป็นเวลา 5-6 สัปดาห์ มีฤทธิ์ในการลดการอักเสบ โดยเคอร์คูมินอยด์ไปยับยั้ การสร้างเอนไซม์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการสังเคราะห์สารที่ก่อให้เกิด การอักเสบ เคอร์คูมินอยด์จึงสามารถนำมาใช้ต้านการอักเสบได้ เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องปวดข้อ แต่ทานยาแผนปัจจุบันไม่ได้เพราะมีผลข้างเคียงมากมาย โดยเฉพาะผลต่อกระเพาะอาหาร

การศึกษาวิจัยในต่างประเทศ พบว่าสารเคอร์คูมินอยด์ ในขมิ้นชันมีฤทธิ์ที่เป็น ประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะ ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ลดคอเลสเตอรอลในเลือด ป้องกันตับจากสารพิษ และป้องกันการเกิดมะเร็ง เป็นต้น

- Ginger Root Powder (สารสกัดจากขิง)
ขิงอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น โปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต แคลเซียม และวิตามินเอ ซึ่งสามารถช่วยแก้ปัญหาด้านระบบทางเดินอาหาร ท้องอืด ท้องเฟ้อ  อีกทั้งยังมีสรรพคุณเรื่องลดอาการปวดไขข้ออักเสบ ปวดท้องช่วงประจำเดือน บรรเทาอาการรุนแรงจากการติดเชื้อของทางเดินหายใจ

- Boswellia Extract (สารสกัดจากยางเรซินของต้น Boswellia)
ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ เป็นแหล่งของกรด Hyalauronic และมีสารที่สำคัญ คือ 5-LOXIN มีฤทธิ์ช่วยบรรเทาอาการปวดหรือบวมในกระดูกและกระดูก จากการเสียสีของข้อกระดูก หรือ จากการอักเสบของกระดูก

- Resveratrol (เรสเวอราทรอล)
ต้านอนุมูลอิสระและสารพิษต่างๆ ในร่างกาย ส่งเสริมการไหลเวียนโลหิต บำรุงหลอดเลือด เสริมสร้างการทำงานของกล้ามเนื้อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยต่อสู้กับความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อ และสนับสนุนการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย

- Pine Bark Extract (สารสกัดจากเปลือกสน)
ต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือดฝอย รักษาอาการหย่อนสมรรถภาพของหลอดเลือดดำ อันเป็นสาเหตุของเส้นเลือดขอด ปวดขา ขาบวม รักษาสมดุลของเซลล์ผิว ลดฝ้า จดด่างดำ

- BioPerine Black Pepper Extract (สารสกัดพริกไทยดำ)
สารสกัดพริกไทยดำเอกสิทธิ์เฉพาะ BioPerine สกัดบริสุทธิ์ ประสิทธิภาพการออกฤทธิ์ดีกว่าพริกไทยสกัดทั่วไป ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบและการระคายเคืองบริเวณเนื้อเยื่อข้อต่อ อีกทั้งกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ช่วยให้การเผาผลาญอาหารโดยรวมดีขึ้น แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ ขับลม4 ความคิดเห็น:

 1. รบกวนสอบถามค่ะ ปริมาณสารอาหารในสลาก คือต่อเม็ด ใช่มั้ยคะ
  ยกตัวอย่าง
  วิตามิน ซี 60 มก. เราทาน 5 เม็ด จะได้วิตามิน ซี 300 มก.
  ไฮยาลูโรนิค 100 มก. ทาน 5 เม็ด จะได้ ไฮยาลูโรนิค 500 มก.
  เข้าใจถูกมั้ยคะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. Serving size 5 เม็ด ต่อวัน
   Vit C 60mg/ 5 เม็ดค่ะ
   (VIT C = 12MG / 1 เม็ด) จ้าา

   ลบ
 2. สั่งซื้อได้ทางไหนคะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. Inbox facebook: Ahealthyplus
   ทักในเฟสได้เลยค่ะ

   ลบ