2 ธ.ค. 2559

NeoCell Glow Matrix Advanced Skin Hydrator/ 90 Capsules

นีโอเซลล์  โกลว์เมทริกซ์ ไฟโตเซราไมด์ พร้อมวิตามิน A, C, D, E, B & K, ไฮยาลูโรนิค และสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ต่อต้านริ้วรอยเหี่ยวย่น ตีนกา รอยคล้ำรอบดวงตา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวคงความอ่อนเยาว์ รู้สึกได้ ใน 15 วัน !!ราคา: 1090 บาท

• Ceramosides™ Phytoceramide สกัดจากจมูกข้าวสาลี ที่อุดมด้วย Vitamin B1, B6, Vitamin E ตามธรรมชาติ ผ่านการทดสอบทางคลินิคประสิทธิภาพการดูดซึมดีเยี่ยม ผิวเรียบเนียน ยืดหยุ่น ชุ่มชื้นขึ้นใน 15 วัน
• ไฟโตเซราไมด์ + วิตามิน A, C, D, E, B & K, ไฮยาลูโรนิค พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ เช่น ผงน้ำมะพร้าว สารสกัดเปลือกสน ช่วยเสริมการออกฤทธิ์ได้ดียิ่งขึ้น บำรุงและปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้เสื่อมโทรมในเวลาเดียวกัน
• ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว ลดริ้วรอย ตีนกา จุดด่างดำ ฝ้า กระ ผิวสว่างกระจ่างใส ปรับสีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่นไม่แห้งกร้าน บำรุงผิว ผม เล็บให้แข็งแรง สวยจากภายในสู่ภายนอก 
• ผลิตภัณฑ์จากอเมริกา ปลอดภัย 100%

วิธีรับประทาน: วันละ 3 เม็ด พร้อมอาหาร

NeoCell Glow Matrix Advanced Skin Hydrator/ 90 Capsules

Glow Matrix™ provides scientifically advanced ingredients designed to internally hydrate the skin. This premium formula supports the skin’s lipid barrier which helps to lock in moisture and smooth the skin. Like all NeoCell products, Glow Matrix™ is standardized to be both bioavailable and bioactive for maximum absorption and efficacy.

- Rapid Action Ceramosides™:
Help improve skin moisture & elasticity*
Reduced signed of aging in just 15 days*

- Ceramosides™ Ceramides:
Ceramides are specific lipids naturally present in the skin essential to the lipid barrier or moisture barrier. Ceramosides™ ceramides are clinically tested to increase smoothness, moisture and elasticity in just 15 days.*+

- Glow Matrix Blend™:

Key Ingredients: Hyaluronic Acid, Pine Bark Extract, Astaxanthin, Lutein & Coconut Water Powder

A scientifically crafted blend of nutrients promoting hydration in the skin while combating free radicals for hydrated and glowing skin and a healthy collagen matrix.*

*These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


Phytoceramide ได้รับการรับรองจาก US FDA แล้วว่า ไฟโตเซราไมด์ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดริ้วรอย ปกป้องฟื้นฟูผิวเสื่อมโทรม ได้จริง!!ศัลยแพทย์ชั้นนำของอเมริกา Dr. Shirley Madhere และ Dr. Lief Rogers ได้ให้ข้อมูลในรายการ Dr.Oz ว่า "ไฟโตเซราไมด์" สามารถช่วยลดริ้วรอยและความเหี่ยวย่นได้ จึงทำให้ดูเป็นหนุ่มเป็นสาวขึ้นกว่าเดิม ไฟโตเซราไมด์จะเข้าไปทำงานในชั้นโครงสร้างเซลล์ผิวหนัง โดยทำให้ทำหน้าที่กักเก็บน้ำในผิว จึงมีผลให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้นและเรียบเนียนขึ้น ป้องกัน และลดการเกิดริ้วรอยได้จริง

เหตุผลหลักที่ "ไฟโตเซราไมด์" ทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยมก็เนื่องมาจากเมื่อเราได้ทานเข้าไปแล้ว ไฟโตเซราไมด์จะถูกลำเลียงไปตามกระแสเลือดและซึมซาบเข้าสู่เซลล์ของผิวหนังโดยตรง บริเวณผิวที่เสื่อมโทรมจะถูกฟื้นฟูให้แข็งแรง เรียบเนียนขึ้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยผิวหน้าให้ดีขึ้นเท่านั้น ยังทำให้ผิวพรรณทั่วทั้งตัวของเราดีขึ้นด้วยOscar Winner sits down with Ellen and tells her how she is able to keep her magnificent skin even at the age of 51
Did you know the Oscar Winner and America's sweetheart is 51 YEARS OLD? She has not aged since her breakout role in Speed in 1994 and her face had continued to look flawless over the years. In a recent interview at Sandra sits down with the Ellen and reveals her secret when it comes to actresses over 50, and her secret to “aging gracefully”.
At age 51 Sandra Bullock looks younger than her age and she can be stunningly elegant and glamorous both on screen and off. So how does she do it? – how does Bullock manage to keep it all together while at the same time continuing to look absolutely fabulous. Her secret?

ONE WORD: Phytoceramides

Phytoceramides are the plant-derived equivalent of ceramides, a lipid that keeps your skin hydrated and plump. Ceramides are natural components of human skin. There are different ceramide types (conveniently numbered – i.e. ceramide 3) and six are commonly found in skin. All four layers of the epidermis contain ceramides, and they play an important role by creating a barrier which reduces infection and helps to retain the skin’s moisture. Reduction in the amount of ceramides may result in dry skin, dermatitis, and wrinkles.
During a recent taping of the Ellen Show, Sandra revealed her “secret formula” that she has been using to keep her face looking that way it does. Bullock – in common with so many Hollywood celebrities – is a fan of the anti-aging skin care and have used anti-aging creams with Phytoceramides in them to reverse aging of the skin as oppsed to Botox which is very expensive and painful.
Not only has celebrities like Sandra Bullock used skin creams with Phytoceramides in them but this has been backed up by Dr. Oz as well? Dr. Oz backs up what Sandra said on the Ellen Show with his take on Phytoceramides (see video below).
ไฟโตเซราไมด์ คืออะไร 
เซราไมด์ เปรียบเหมือนกับไขมันใต้ผิวหนังของมนุษย์ โดยสกัดจากไขมันพืช เซราไมด์ไมด์ เป็นกลุ่มสารสฟิงโกไลปิด (sphingolipid) ที่เป็นโครงสร้างหลักที่สำคัญ อยู่ในชั้นของหนังกำพร้าที่เรียกว่าสตราตัม คอร์เนียม (stratum corneum) ทำให้หนังกำพร้ามีคุณสมบัติในการเป็นเกราะป้องกันต่างๆ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งเสีย ผิวมีอายุ ผิวมีริ้วรอย ปกป้องและสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิว และรักษาระดับการซึมผ่านของน้ำในผิวหนัง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวแห้งกร้าน ผิวแพ้ง่าย ผิวเริ่มมีริ้วรอย และผิวที่มีริ้วรอยหรือมีอายุ การเสริมสร้างเซราไมด์ให้เพียงพอ ทั้งโดยการรับประทานหรือการให้ทางผิวหนังในรูปของครีม หรือโลชั่น จะช่วยรักษาผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง ปราศจากริ้วรอยย่นก่อนเวลาอันควร นอกจากนี้เซราไมด์ยังมีคุณสมบัติเป็นไวท์เทนเนอร์ (Whitener) ซึ่งสามารถยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน อันเป็นสาเหตุให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำบนผิวพรรณได้ดี และยังเป็นมอยเจอไรเซอร์ (Moisturizer) ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอีกด้วยประโยชน์ชองไฟโตเซราไมด์ (Phytoceramides) 
1) ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น กระชับ ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน
2) ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ตีนกา ริ้วรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ 
3) ลดการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินผิวหนัง ยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับผิวสว่างกระจ่างใส
4) ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน 
5) ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำในร่างกาย
6) ฟื้นฟูผิวจากปัญหาผิวแห้งเสียรุนแรง 
7) ผิวสุขภาพแข็งแรง ทนต่อมลภาวะได้ดี
8) เพิ่มความเนียนนุ่มให้กับผิวหนังชั้นนอก
Hyaluronic Acid กับผิวพรรณ
       กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) เป็นส่วนประกอบในร่างกายประมาณ15% ของน้ำหนักตัว และกว่า 50% พบมากในผิวหนัง โดยกรดไฮยาลูรอนิค และคอลลาเจน มีความสำคัญในการรักษาชั้นผิวและโครงสร้างของผิวหนังให้แข็งแรง กระชับ กักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิว เปรียบเสมือนว่าคอลลาเจนเป็นเส้นใยโครงสร้างผิว เหมือนยางวงที่ถูกดึงรัดยืดหดตลอดเวลา ย่อมทำให้เส้นยางไม่กระชับและแห้งกรอบเสียในที่สุด เนื่องจากขาดความชุ่มชื้น ดังนั้นกรดไฮยาลูรอนิคจึงเป็นสารหล่อเลี้ยงให้คอลลาเจนมีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ ไม่ให้ยางวงแห้งกรอบคงความยืดหยุ่นได้ เมื่อเราอายุมากขึ้นร่างกายจะสูญเสียความสามารถในการรักษาระดับความชุ่มชื้นในผิวตามธรรมชาติ คือระดับของกรดไฮยาลูรอนิคในผิวหนังลดลง ไม่สามารถกักเก็บน้ำหรือดึงน้ำเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อันเป็นต้นเหตุของผิวแห้งเหี่ยว ริ้วรอยเหี่ยวย่น ดังนั้นการฉีดสารฟิลเลอร์ (filler) ด้วย Hyaluronic Acid จึงเป็นนิยมมากในการเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก คงความกระชับเต่งตึงให้กับผิว เนื่องจากเป็นสารเติมเต็มผิวตามธรรมชาติ ที่มีความปลอดภัยสูง


Borage Oil
Borage ถิ่นกำเนิดในประเทศซีเรีย แต่กระจายอยู่ทั่วไปในยุโรป เอเชีย และแอฟริกาใต้ ดอกคล้ายดาว “Star flower” โดย seed Oil คือส่วนที่ใช้ทำอาหารเสริม
คุณประโยชน์
- ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว หนังศีรษะ ผม เล็บ   ช่วยชะลอความแก่ ผิวพรรณเต่งตึง มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง      
- ปรับสมดุลฮอร์โมน ลดอาการปวดประจำเดือน เจ็บคัดหน้าอก หงุดหงิด ซึมเศร้าในระยะก่อนมีประจำ เดือน                                                  
- GLA เป็นสารตั้งต้นในการสร้างสาร PE1 ซึ่งช่วยยับยั้งการอักเสบ ลดการเกิดสิว ลดอาการปวดข้อรูมาตอยด์
- ป้องกันอาการร้อนวูบวาบในวัยทอง
- ลดไขมันในเลือด และลดความดัน

Pine Bark Extract (สารสกัดเปลือกสน)
สารสกัดเปลือกสน อุดมไปด้วยสาร Proanthocyanidins (OPC) ซึ่งมีความสามารถในการเป็นแอนตี้ออกซิเดนท์ได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และดีกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า ช่วยลดปัญหาสีผิวที่คล้ำเกินไป เช่น บริเวณที่เป็นฝ้า กระ และจุดด่างดำที่เกิดจากเม็ดสีใต้ชั้นผิวทำงานผิดปกติเนื่องจากการถูกแสงแดดมากเกินไป นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเฉพาะที่ช่วยยับยั้งการสลายตัวของคอลลาเจน และอีลาสติน ที่เป็นโครงสร้างหลักของผิวหนัง  จึงช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย รวมถึงทำให้เส้นเลือดยืดหยุ่นและแข็งแรง จึงช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีเลือดฝาด

          สาร OPC ที่สกัดได้จากเปลือกสน จัดว่าเป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Antioxidation) เเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามิน C เเละวิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา รวมทั้งปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็นสาเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท เป็นต้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น